Khi bắt đầu sự nghiệp diễn viên vào năm 18 tuổi, Ngọc đã phải tiếp xúc với mỹ phẩm trang điểm khá nhiều và lo lắng điều đó sẽ hại cho làn da mình sau này.

Từ nỗi lo lắng của bản thân mình và biết được nhiều chị em phụ nữ cũng có cùng trăn trở đó, Ngọc bắt đầu nghiên cứu, tìm tòi những phương pháp chăm sóc cũng như trị liệu hiệu quả cho làn da phụ nữ Việt Nam chúng mình.

Sau hơn 6 năm kinh doanh ngành hàng mỹ phẩm, năm 2017 đánh dấu một cột mốc quan trọng khi Ngọc quyết định tạm dừng các hoạt động nghệ thuật để tập trung xây dựng NALEE Skin Care Clinic với chi phí ban đầu hơn 3 tỷ đồng với máy móc chủ yếu nhập từ Hàn Quốc, dược mỹ phẩm sử dụng trong spa nhập trực tiếp từ Pháp, Thuỵ Sỹ, Nhật .

Như Ngọc đã từng chia sẻ: Ngọc không xem làm đẹp cho phụ nữ là cuộc dạo chơi, Ngọc coi đây là trách nhiệm và dành hết tâm huyết cho sự hoạt động của NALEE Skin Care Clinic trong thời gian tới. Ngoài máy móc và kỹ thuật chất lượng cao, Ngọc chú trọng đặc biệt đến cách phục vụ của nhân viên. Đội ngũ phía Ngọc qui tụ những nhân tố tay nghề cao nhất và được đào tạo bài bản về cách giúp khách hàng vừa có thời gian thư giãn, vừa có thể đạt tối ưu hiệu quả khi làm đẹp.

KINH NGHIỆM:

  • Với  05 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp cùng với sự phát triển về mặt công nghệ và kĩ thuật hằng ngày, Nalee ắt hẳn sẽ là địa điểm tin cậy hàng đầu cho tất cả mọi người.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

  • Bạn gửi trao chúng tôi sự tin tưởng – chúng tôi mang đến bạn sự hài lòng.Khi tạo dựng nên cơ sở này, NALEE đặt hết tâm huyết của mình vào đó,luôn mong muốn hướng đến nét đẹp hoàn mỹ cho tất cả mọi người.Một cơ sở làm đẹp uy tín, chất lượng và chi phí vô cùng tiết kiệm với khách hàng đó là điều NALEE luôn dám khẳng định khi bạn đến với chúng tôi.

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: