Bộ Sưu Tập Jacqueline

Liên hệ

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
(Đang cập nhật ...)

Jacqueline Collection was inspired by Jacqueline Kenedy - the first lady of the United States - who was praised as a "great fashion icon of the 1950s" by the fashion style. Nalee has brought back the fashion imprint of a chic and feminine Jacqueline lady in the past to restyle much more modern and younger design.The collection uses smoky yellow and beige tones to match the spirit of autumn, combined with neutral colors of white / black, giving the wearer a gentle and romantic feeling. The bold designs with details such as buttons, belts, layers bring a new breath to simply outfits. Products are mainly made from linen and cotton.

With Jacqueline, NALEE targets a polite and sophisticated woman, who are likely showing their own personalities by their daily outfit.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Cái tên Jacqueline được NALEE lấy cảm hứng từ Jacqueline Kenedy - đệ nhất phu nhân Mỹ - người được ngợi khen là “biểu tượng lớn thời trang thập niên 1950” bởi phong cách thời trang đúng như tinh thần của các thiết kế đến từ bộ sưu tập đầu tiên của Nalee.

Nalee đã mang dấu ấn thời trang của một quý cô Jacqueline sang trọng và nữ tính ở quá khứ trở lại trong những thiết kế trẻ trung, hiện đại hơn. BST sử dụng tông màu vàng khói, màu be đúng như tinh thần của mùa thu, kết hợp cùng những màu sắc trung tính là trắng/ đen, cho người mặc cảm giác nhẹ nhàng, lãng mạn. Các thiết kế được phá cách nhấn nhá với những chi tiết như nút, thắt lưng , layer mang lại hơi thở mới mẻ cho những form dáng tưởng như đã quá quen thuộc. Sản phẩm làm từ linen và cotton chiếm ưu thế - thể hiện tính ứng dụng cao của BST.

Với Jacqueline, NALEE hướng đến hình ảnh người phụ nữ lịch thiệp, tinh tế, khi mà những cá tính rất riêng sẽ được nhìn thấy qua bộ trang phục họ chọn.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: